Phong Cách Sống Xanh Tại Văn Phòng Với Hộp Mực Tái Chế

Phong Cách Sống Xanh Tại Văn Phòng Với Hộp Mực Tái Chế

Hộp mực tái chế giúp giảm thiểu chất thải ra môi trường, tạo không gian sống xanh tại nơi làm việc.

In ấn hoạt động diễn ra hằng ngày tại các văn phòng, dù là công ty lớn hay doanh nghiệp nhỏ. Mực in sử dụng cho hoạt động in ấn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và môi trường.

hộp mực in tái chế

Lợi ích của hộp mực tái chế

Có khả năng bảo vệ môi trường

Hộp mực in phun, thường nhỏ hơn nhiều so với hộp mực laser, đóng góp 75.000 tấn rác thải hàng năm. Bằng cách sử dụng hộp mực in tái chế, bạn sẽ giảm thiểu được các tác động môi trường.

Chi phí cho mỗi trang in thấp

Hộp mực tái chế thường ít hơn đáng kể so với thiết bị đắt tiền gốc nhà sản xuất hộp mực thương hiệu. Bằng cách mua hộp mực tái sản xuất kết quả tương tự như hộp mực mới từ hai nhà sản xuất khác nhau, chúng tôi đã đạt được tiết kiệm chi phí ít nhất là 50 phần trăm. Bạn có thể tiết kiệm hơn nữa bằng cách bán lại hộp mực sử dụng của bạn cho một nhà nhận tái chế hộp mực.

Chất lượng mực in chính hãng và mực in tái chế tương đương như nhau

Khi hộp mực tái sản xuất lần đầu tiên vào thị trường trong những năm 1980, chất lượng của chúng không khác hộp mực in gốc là mấy. Nhìn chất lượng bản in bạn không thể phân biệt từ một hộp mực mới với hộp mực tái chế.

Với những  lợi ích của hộp mực tái chế sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường sống. 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI