Máy in hết mực là việc quá đỗi bình thường ở trong các công ty, doanh nghiệp, trường học… Hiện nay, mỗi công ty, đơn vị đều sắm cho mình máy in riêng để phục vụ cho công việc. Tùy vào mức độ in nhiều hay ít mà máy hết mực nhanh hay chậm. Tại các quận của TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu Nạp mực/ Đổ mực/ Bơm mực ngày càng cao công ty Thanh Lượng đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, học hỏi các kỹ năng chuyên ngành, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí đặt ra “khách hàng luôn là thượng đế”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ Nạp mực/ Đổ mực/ Bơm mực máy in tại quận Thủ Đức giá rẻ, tiện lợi và nhanh chóng.

Những dấu hiệu nhận biết máy in cần nạp mực

Một số dấu hiệu để nhận biết máy in cần nạp mực như sau:

- Có nhiều vệt trắng dọc bản in: Do đầu in không phủ đều mực nên các bạn sẽ thấy xuất hiện các vệt trắng chạy dọc trang in. Đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi máy in hết mực. Thông thường, ta bắt gặp dấu hiệu này ở một số dòng máy như Canon, Samsung, HP…

- Máy in cảnh báo hết mực: Từng dòng thiết bị in sẽ có những cảnh báo khác nhau như đèn cảnh báo, thông báo qua máy tính kết nối, thông báo trên màn hình máy in…

- Nhận biết qua lượng giấy đã in: Nhà sản xuất sẽ đưa ra số lượng bản in tiêu chuẩn cho mỗi hộp mực. Vì vậy, các bạn có thể dùng cách này để tính toán thời gian hết mực của máy đối với các dòng thiết bị không có chức năng hiển thị trên màn hình. 

Công ty THANH LƯỢNG chuyên bơm mực máy in, thay mực máy in tại nhà, bơm mực máy in tận nơi, thay linh kiện giá rẻ, cung cấp hộp mực in chất lượng tại quận Thủ Đức nhanh chóng nhất, uy tín, Với giá rẻ nhất thị trường.
  - Mọi sản phẩm và dịch vụ bơm mực máy in, thay linh kiện,...của chúng tôi đều được Bảo hành tận nơi chu đáo.
  - Cam kết: Giá Cả đi đôi với Chất Lượng.

Quy trình bơm mực máy in - thay mực máy in - nạp mực máy in:
 - Tháo hộp mực, vệ sinh lại toàn bộ hộp mực in.
 - Vệ sinh, làm sạch kỹ lưỡng bên trong hộp mực và ngăn chứa mực thải.
 - Xử lý lại toàn bộ linh kiện của hộp mực.
 - Bảo trì các linh kiện, bộ phận quan trọng của hộp mực.
 - Bơm mực máy in.
 - Test và bàn giao cho khách hàng.
 - Kiểm tra chất lượng hộp mực trước khi trả lại cho khách hàng.
 - Theo dõi số lần bơm mực trên mỗi hộp mực của khách hàng.

Kết quả sau khi bơm mực máy in:
 - Chất lượng bản in rõ, chuẩn nét.
 - Không bị đổ mực.
 - Sử dụng đến lần bơm mực máy in, nạp mực máy in đợt sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI